CÔNG TY TNHH SX TM NGUYÊN THUẬN PHÁT

P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Hỗ trợ

NTP Hardware đã thống kê một số thông tin Quý khách hàng thường hay gặp, vui lòng xem bên dưới đây. Nếu không tìm được lời giải đáp, vui lòng nhập liên hệ ở form bên cạnh.

NTP Hardware kinh doanh những mặt hàng nào?

NTP Hardware chuyên kinh doanh và sản xuất các mặt hàng phụ kiện phục vụ ngành gỗ như: Bản lề, ray trượt, tay nắm… Các sản phẩm nội và ngoại thất trong nước và xuất khẩu.

Làm thế nào để mua hàng tại NTP Hardware?

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua hàng tại NTP Hardware, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline, Email, Skype, Zalo… của công ty để được tư vấn hỗ trợ!

Quy trình tiếp nhận đơn hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng, NTP Hardware cam kết sẽ báo giá nhanh nhất, tốt nhất có thể cho quý khách hàng.

Khi quý khách hàng có yêu cầu xuống đơn hàng, NTP Hardware sẽ xác nhận đơn hàng và chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ liên quan để hoàn tất thủ tục làm hợp đồng đơn hàng theo đúng quy định của công ty.

Thời gian giao hàng của NTP Hardware như thế nào?

NTP Hardware đang hợp tác với những đơn vị chuyên giao hàng nhanh ở Việt Nam bao gồm GiaoHangNhanh, Viettel Post và GiaoHangTietKiem. Để hỗ trợ các đơn hàng ngoại thành có thể từ 3 đến 4 ngày kể từ thời gian ghi trong đơn hàng ở các huyện hoặc xã thì sẽ từ 6 đến 7 ngày.

Liên hệ với NTP Hardware

Cảm ơn Quý khách hàng đã liên hệ với NTP Hardware. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 02 giờ ngay khi nhận được thông tin của Quý khách hàng.

    [recaptcha]