Phụ kiện ngành gỗ NTP, Phụ kiện ngũ kim ngành gỗ

CÔNG TY TNHH SX-TM NGUYÊN THUẬN PHÁT

(NTP Hardware)

Chuyên kinh doanh và sản xuất các mặt hàng phụ kiện ngành gỗ như: Bản lề, ray trượt, tay nắm…. Các sản phẩm nội và ngoại thất trong nước và xuất khẩu.

NTP Hardware với đội ngũ cán bộ tâm huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp gỗ cam kết báo giá với mức giá tốt nhất có thể để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp quý khách hàng.

Kinh doanh, sản xuất phụ kiện ngành gỗ

Để tối ưu chi phí doanh nghiệp Quý khách hàng, NTP Hardware cam kết giá tốt nhất có thể cho các sản phẩm phụ kiện ngũ kim ngành gỗ. Với các hạng mục sản phẩm dưới đây:

Nội thất

Trong các sản phẩm và thiết kế của NTP Hardware, chúng tôi luôn kết hợp sự nhẹ nhàng và thoải mái của không gian sống với sức mạnh và sự ấm áp của gỗ để tạo nên các sản phẩm nội thất đơn giản, thanh lịch… làm ngôi nhà của bạn tăng thêm tính thẩm mỹ, sang trọng và ấn tượng.

Bản chất cốt lõi của thiết kế đồ nội thất của chúng tôi là giúp cho bạn luôn được thoải mái trong môi trường sống của mình.

Chúng tôi không ngừng thúc đẩy sản xuất, cải thiện hàng ngày để duy trì chi phí, sử dụng các phương pháp tối ưu hóa hiện đại để sản phẩm luôn đạt chất lượng cao.

Ngoại thất

NTP Hardware luôn có một quan điểm: Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp sẽ luôn sống và hòa quyện với thiên nhiên, chúng tôi luôn cố gắng mở rộng tầm nhìn của mình về việc cung cấp ra những sản phẩm độc đáo.

Mọi sản phẩm đều được thiết kế kỹ lưỡng với sự khéo léo để đánh giá các yếu tố tốt nhất của:

  • Phong cách và sự chào đón
  • Tối ưu hóa và sử dụng
  • Khả năng chi trả và lợi nhuận
  • Môi trường và sống với thiên nhiên

Sống với thiên nhiên tượng trưng cho bản chất cốt lõi của thiết kế đồ nội thất và ngoại thất của chúng tôi. Bản chất này là tiền đề giúp cho bạn luôn được thoải mái trong môi trường sống của mình. Chính bản chất này đang tiếp tục tạo ra sự khác
biệt trong các sản phẩm mà NTP Hardware cung cấp.